Hỗ trợ trực tuyến

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho các bạn!
Xe Khách Phương Trang
Điện thoại: 0838 389 235
Số Fax: 0838 389 238
Email: phuongtrang.xk@gmail.com
Website: http://futatrans.com.vn/
Địa chỉ: 486 - 486A, P Tân Phong, Q 7, TP Hồ Chí Minh
[Đóng]
Thông tin của bạn
Dịch vụ của bạn Quảng cáo - Tin bài
[Đóng]
Thông tin lộ trình : "Rạch Giá., Tuyến Cần Thơ - Rạch Giá."
Chi tiết tourl :

Cần Thơ - Rạch Giá.

Thời gian : Đang cập nhật
Loại tourl : 2 Chiều
Xuất phát : Cần Thơ - Cần Thơ City
Điểm đến : Rạch Giá. - Kiên Giang
Dịch vụ : Ghế ngồiMáy lạnh
Giá : VNĐ
Tỉnh đi qua : Kiên GiangCần Thơ City
Xe khách Phương Trang
Email :
Điện thoại : Cần Thơ: (0710) 3.769.768, bến 91B: (0710) 378.2357. Rạch Giá: (077)3.691.691.
Địa chỉ : Cần Thơ: 13 Hùng Vương (tức bến xe cũ-bến xe Nguyễn Trãi) Rạch Giá: 260A Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Vĩnh Quang (077)3.691.691.
Chia sẻ :
Thông tin các tourl khác của nhà cung cấp
1.  Cà Mau, Tuyến Cần Thơ - Cà Mau
Thông tin chi tiết tuyến:
Cần Thơ - Cà Mau
Giá : VNĐ  -  Ngày đăng:24/07/2012  -  Xem: 4318 lượt
2.  Cà Mau, Tuyến Cần Thơ - Cà Mau
Thông tin chi tiết tuyến:
Cần Thơ - Cà Mau
Giá : VNĐ  -  Ngày đăng:24/07/2012  -  Xem: 1717 lượt
3.  Châu Đốc, Tuyến Sài Gòn - Châu Đốc
Thông tin chi tiết tuyến:
Sài Gòn - Châu Đốc
Giá : VNĐ  -  Ngày đăng:24/07/2012  -  Xem: 7258 lượt
4.  Long Xuyên, Tuyến Sài Gòn - Long Xuyên
Thông tin chi tiết tuyến:
Sài Gòn - Cao Lãnh
Giá : VNĐ  -  Ngày đăng:24/07/2012  -  Xem: 12198 lượt
5.  Cao Lãnh, Tuyến Sài Gòn - Cao Lãnh
Thông tin chi tiết tuyến:
Sài Gòn - Cao Lãnh
Giá : VNĐ  -  Ngày đăng:24/07/2012  -  Xem: 12322 lượt
6.  Sa Đéc, Tuyến Sài Gòn - Sa Đéc
Thông tin chi tiết tuyến:
Sài Gòn - Sa Đéc
Giá : VNĐ  -  Ngày đăng:24/07/2012  -  Xem: 13387 lượt
7.  Vĩnh Long, Tuyến Sài Gòn - Vĩnh Long
Thông tin chi tiết tuyến:
Sài Gòn - Vĩnh Long
Giá : VNĐ  -  Ngày đăng:24/07/2012  -  Xem: 8613 lượt
8.  Rạch Giá, Tuyến Sài Gòn - Rạch Giá
Thông tin chi tiết tuyến:
Sài Gòn - Rạch Giá
Giá : VNĐ  -  Ngày đăng:24/07/2012  -  Xem: 13130 lượt
9.  Sóc Trăng., Tuyến Sài Gòn - Sóc Trăng.
Thông tin chi tiết tuyến:
Sài Gòn - Sóc Trăng.
Giá : VNĐ  -  Ngày đăng:24/07/2012  -  Xem: 5077 lượt
10.  Bạc Liêu, Tuyến Sài Gòn - Bạc Liêu
Thông tin chi tiết tuyến:
Sài Gòn - Bạc Liêu
Giá : VNĐ  -  Ngày đăng:24/07/2012  -  Xem: 7680 lượt
First Previous 1 2 Next Last 

1. Giới thiệu 

 

  Công ty Phương Trang được thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 2002 với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực mua bán xe ô tô, vận tải hành khách, bất động sản và kinh doanh dịch vụ.

 

 Ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín - Chất lượng, với phương châm phục vụ "Chất lượng là danh dự", sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Trang đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao.

 

   Trong lĩnh vực vận tải hành khách Công ty mở rộng hoạt động vận tải chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân từ khu vực miền Trung từ Huế, Đà Nẵng đến hầu hết các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với hình ảnh chiếc xe 45 chỗ màu cam hiện đại, tiện nghi cùng với màu áo xanh lá cây đậm của đội ngũ lái xe Phương Trang đã tỏa đi hầu hết các nẻo đường cả nước từ Huế trở vào cuối miền Đất Nước. Lượng xe của Phương Trang Corporation ngày càng phát triển và được đầu tư đúng mức. Đến nay, công ty đã có trên 200 xe khách 45 chỗ thương hiệu Huyndai dòng cao cấp nhất dành cho các tuyến cố định:  

 

TP.HCM ↔ Đà Lạt, TP. HCM ↔ Cần Thơ, TP.HCM ↔ Vĩnh Long, TP.HCM ↔ Cà Mau, TP.HCM ↔ Rạch Giá, TP.HCM ↔ Long Xuyên, TP.HCM ↔ Châu Đốc, TP.HCM ↔ Mũi Né, TP.HCM ↔ Nha Trang, TP.HCM ↔ Qui Nhơn, TP.HCM ↔ Đà Nẵng, Đà Lạt ↔ Nha Trang, Đà Lạt ↔ Đà Nẵng, Đà Lạt ↔ Cần Thơ.

 

  Ngoài ra công ty còn tham gia vào hoạt động vận tải công cộng tại các thành phố lớn như: xe buýt Nha Trang – Cam Ranh, xe buýt tại Đà Lạt. Người dân còn quen thuộc với hình ảnh taxi Future với đội xe Invona 7 chỗ đời mới phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của hành khách tại TP. HCM. Các phương tiện vận chuyển hành khách của Phương Trang Corporation có mặt hầu hết trên các tuyến cố định nối liền các trung tâm kinh tế lớn với ưu thế có tầm hoạt động cao và an toàn nên Phương Trang Corporation được xem là đơn vị có chất lượng xe và cung cấp dịch vụ vận tải hành khách đứng đầu cả nước.

 

 Kinh doanh bất động sản là lĩnh vực kinh doanh còn non trẻ của Công ty nhưng cũng đã đạt được những thành quả nhất định với những sản phẩm chất lượng cao đang chuẩn bị được chào bán để góp phần xây dựng một cộng đồng dân cư hiện đại. Người dân đã biết đến thương hiệu bất động sản Phương Trang thông qua dự án Khu căn hộ Đà Nẵng Plaza, Khu căn hộ cao cấp New Pearl, Dự án Khu Đô Thị Sinh Thái Biển Phương Trang Vịnh Đà Nẵng…

 

2. Tầm nhìn 

  Trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt trong lĩnh vực bất động sản và vận tải hành khách với giá cả hợp lý cho cộng đồng. Công ty luôn hoạt động với phương châm “luôn thành tín – cùng hợp tác, cùng vinh danh, cùng sung túc”. Trong xu thế hội nhập hiện nay Công ty đang hướng đến việc phát triển và mở rộng hoạt động đa ngành nhằm hòa nhập vào công cuộc phát triển chung của đất nước.

 

 3. Sứ mệnh 

  Đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.  Mọi hoạt động của Công ty đều đặt yếu tố CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu với tôn chỉ “Chất lượng là danh dự”. Công ty luôn tìm cách giảm thiểu chi phí quản lý, giá thành nhằm mang lại chính sách giá ưu đãi và hợp lý nhất cho khách hàng. Mặc khác, chúng tôi không ngừng tăng cường các dịch vụ hậu mãi để đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.  

 

 4. Triết lý 

  Hội nhập và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước  Nguồn nhân lực chính là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất của Công ty. Chúng tôi chú trọng tạo môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện và trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả mọi thành viên.  Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Công ty. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng tối đa sự mong đợi của khách hàng.

Họ và tên :  
Địa chỉ Email :    
Nội dung :
 
Mã xác nhận :  
 

Phone:

0838 389 235

Số Fax:

0838 389 238

Địa chỉ:

486 - 486A, P Tân Phong, Q 7, TP Hồ Chí Minh

Email:

phuongtrang.xk@gmail.com

Website:

http://futatrans.com.vn/
Lộ trình mới nhất